Bác sĩ cho em hỏi với kết quả siêu âm và xét nghiệm máu vs nước tiểu như hình thì thận của em có gì bất thường không ạ, do mấy hôm nay em hay bị đau bụng gần vùng thận nên hơi lo lắng, mong bác sĩ giải đáp ạ
Trả lời:
Chào bạn, với xét nghiệm máu và nước tiểu cùng với siêu âm ổ bụng thì bác sĩ thấy hình ảnh thận của bạn bình thường. Nếu muốn kết luận thận có bình thường không thì cần đánh giá thêm chức năng thận thông qua xét nghiệm ure, creatinin máu nhé bạn