chào bác sĩ, tôi bị mới đau tức sau lưng phải mạn sườn thường xuyên. tôi mới đi siêu âm ổ bụng, chụp phổi k thấy bất thường. vậy nguyên nhân đau do đâu, cần kiểm tra gì để phát hiện nguyên nhân
Trả lời:
Chào anh, tình trạng bệnh của anh cần được khám và kiểm tra, nếu xquang bình thường có thể cần chụp CT hoặc điều trị thử và theo dõi đáp ứng ạ.