Xin chào !em nữ 40t.,bác cho em hỏi em có đi khám là em bi rối loạn lipid máu,,nhà em có thuoc thực phẩm chức năng Cholesterol off mà gio em đang uống hoạt huyết bổ não cedecap vậy em có uonb chung thực phẩm chức năng đó được không ạ .em cảm ơn ah
Trả lời:
Chào bạn, tăng lipid máu thì nên dùng các thuốc statin như rosuvastatin, atorvastatin ...mới hiệu quả, các thực phẩm chức năng không có hiệu quả hạ mỡ máu. Hai thực phẩm chức năng của bạn chưa có nhiều thông tin trên quốc tế nên tốt nhất là không phối hợp.