Tôi là nam, 20 tuổi, tôi bị bệnh nhức đầu, tôi bắt đầu bị bệnh nhức đầu từ hơn một tuần trước, và tôi bắt đầu uống thuốc từ lúc đi khám về, và tôi phải làm thế nào để chữa bệnh nhức đầu tại nhà
Trả lời:
Chào bạn, nhúc đầu cần phân biệt giữa nguyên phát và thứ phát. Nếu là nhức đầu nguyên phát bạn có thể điều trị tại nhà bằng giảm đâu, nếu là thứ phát bạn phải điều trị nguyên nhân thông thường là gặp bác sĩ chuyên khoa thần kinh để giải quyết ạ