thưa bác sĩ, con bị té xe vào cuối tháng 9 và có vết thương ở mặt . đến bây giờ vết thương đã khỏi hoàn toàn nhưng chỗ bị thương vẫn còn bị đỏ ửng như tronh ảnh. Cho con hỏi là da con đang bị gì và có thể trở về màu da cũ ko, nếu không thì có cách điều trị nào Ko ạ
Trả lời:
Chào con. Lớp da mới tái tạo chưa hình thành được lớp thượng bì và sắc tố nên có màu như vậy. Cần thêm thời gian để trở về bình thường nhé