chào bác sĩ, cho e hỏi trong xét nghiệm máu gan này có đầy đủ xét nghiệm nóng gan, xét nghiệm gan nhiễm mỡ không ạ, men tăng nhẹ là bị nóng gan nhẹ ạ. trong siêu âm ở bàng quang hạn chế vùng tiểu khung có làm sao không ạ. men gan tăng nhẹ uống thuốc bao lâu chỉ số về bình thường ạ. e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, men gan của bạn tăng nhẹ nhưng không cần quá lo lắng cũng không cần uống thuốc. Siêu âm không có gan nhiễm mỡ. Vùng tiểu khung chưa đánh giá kĩ được do không có nước tiểu. Nếu chưa yên tâm bạn nên đi siêu âm lại. Bạn không câng uống thuốc gì cả nhé