Tôi là nữ , 53 tuổi. hiện tại tôi đang bị đau vùng miệng, xuất hiện những vệt dài, khi ăn uống sẽ rất đau. Tôi bị như thế này liên tục hơn 7 tháng rồi, không ngừng nghỉ. nó rất đau, nó xuất hiện quanh miệng tôi. Tôi đã thử thăm khám nhiều nơi như bệnh viện, phòng khám nhưng chỉ nhận kết quả bình thường và cho tôi vài viên vitamin c. điều này đã lặp đi lặp lại hơn 7 tháng.
Trả lời:
chào bác, không biết bác đã đi khám bác sĩ tai mũi họng và nội soi mũi họng chưa, nếu chưa thì bác nên đi khám thêm tai mũi họng để nội soi mũi, có thể bác bị viêm xoang nên dịch mủ từ các xoang chảy xuống khoang miệng bác nhé.