Con nữ 20 tuổi. Con có bị thiếu máu não, có uống thuốc nhưng chưa đi khám, con uống được 1 hộp ginko, dạo gần đây con hay chóng mặt khi thay đổi tư thế, nhiều hơn lúc trước, và cúi xuống như có dây gì đó chằng ở phía trán bên trái. Con còn hay bị tê lưỡi, lưỡi cứ châm chít ấy ạ. Không biết tê lưỡi có liên quan gì đến bệnh của con không ạ, tại con có xem qua một số bài trên mạng, vì con chưa có thời gian để đi khám nên con lên đây phiền mọi người trước ạ
Trả lời:
Chào bạn, với tuổi 20 thì không có thiếu máu não được. Thông thường tình trạng của bệnh là rối loạn tiền đình do sỏi ốc tai. Bạn nên tham khảo bệnh chóng mặt tư thế kịch phát để so sánh với bệnh của mình nhé