Chào bác sĩ em 25 tuổi bị men gan cao, bác sĩ cho thuốc này nói hạ men gan. em không thấy công dụng nào hạ men gan của nó cả. Bác sĩ có thể cho em xin ý hoặc giải thích để em hiểu hơn. em rất cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào em, thuốc fexofenadine này là thuốc kháng dị ứng không phải thuốc hạ men gan em nhé, em nên đi khám lại bác sĩ chuyên khoa tiêu hoá để được kê thuốc phù hợp.