Tôi năm nay 30 tuổi và bị béo phì từ nhỏ. Tôi đã thử giảm cân bằng cách ăn kiêng giảm calo và tập thể dục nhưng không thấy hiệu quả lâu dài. Tôi lo lắng về nguy cơ mắc bệnh tim mạch và các vấn đề sức khỏe khác. Tôi cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ chuyên gia sức khỏe nào để đạt được mục tiêu giảm cân một cách an toàn và bền vững?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Để kiểm soát cân nặng một cách an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tham gia một chương trình rèn luyện sức khỏe, tại các trung tâm thể dục thể thao, phòng gym….Tại đây, bạn sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn chế độ ăn phù hợp đi kèm với các bài tập vận động từ dễ đến khó để có thể giúp bạn điều chỉnh lại được cân nặng. Chúc bạn luôn vui và ngày càng khỏe mạnh