xin chào bác sĩ em có con 27 tuổi đang ở độ tuổi vẫn còn ham chơi hôm 26/11 em có nghi con mình sử dụng ma tuý và có đưa con mình đi xét nghiệm heroin máu toàn phần . bác sĩ cho em hỏi là xét nghiệm như vậy liệu có biết được tổng quát con mình đã sử dụng được chất ma tuý nào không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Với các loại ma túy thông thường thì xét nghiệm máu sẽ phát hiện ra . Tuy nhiên phụ thuộc thời điểm xét nghiệm sau sử dụng bao lâu. Nếu như con bạn xét nghiệm âm tính thì yên tâm hơn, và khả năng sử dụng rất thấp. Chúc bạn sức khỏe tốt.