bác sĩ ơi. em đang bình thường xong tay ra mồ hôi rất nhiều ở hiện tại mùa đông này. kiềm theo đó mệt, thở mệt, ho kiểu khó thở. xong sợ tiếng to, và nhìn mặt mình mờ thành 2 . có lần hoảng tai e k nghe thấy gì trog vài giây . mới lấy lại bình tĩnh được. có lần nặng trong đêm e cứ nằm ngủ xong k thở tự dưng bật dậy và ho. tay e cầm đồ nặng tự dưng bên tay kia bị giật giật. đầu e cũng giật giật. e đi viện nhưng thấy ho cứ nghĩ ốm cho chụp phổi nằm viện uống thuốc . mà e bị kiểu này 3 hôm lại hết. 1 thời gian ngắn lại tái phát . có lúc e nghĩ mình k qua khỏi nữa. và có lần tay e mất trọng lực k câmg được cả bát cơm để ăn. và bị vào tối vs đêm là hay bị nặng. e tìm hiểu thì giống rối loạn thực vật. nhưng căn bản em k rõ bác sĩ đọc xong tư vấn giúp e với ạ. e muốn mua thuốc uống điều trị nhưng e k rõ bệnh mình là bị gì nên e cũng k giám mua uống gì
Trả lời:
Chào bạn, tình trạng của bạn giống với rối loạn thần kinh thực vật, bạn nên tới phòng khám tâm thần kinh để được khám và tư vấn kĩ hơn nhé