em năm nay 22 tuổi Cứ khoảng 1 2 tháng e lại bị ngất đi 1 lần, triệu chứng mỗi lần là ban đầu thấy cảm giác quen quen sau đó mất đi ý thức, sau vào phút thì tỉnh dậy và lên cơn đau đầu và buồn nôn, mỗi lần như vậy huyết áp tăng mạnh, xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng của bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
chào em, triệu chứng của em có thể do tăng huyết áp gây thiếu máu não, em nên đi khám bs tim mạch để kiểm tra.