bác sĩ cho con hỏi là con có đi khám và được kê cho thuốc tenoxicam dùng trong 10 ngày, con dùng được 4 ngày thì có hiện tượng đi cầu phân lỏng. Vậy bác sĩ cho con hỏi có làm sao không và nên xử lí ntn ạ
Trả lời:
chào con, tiêu lỏng có thể do con bị rối loạn tiêu hoá, con có thể uống thêm men vi sinh như enterogiemina, nếu tình trạng vẫn còn thì con nên đi khám bs