Em là Nam, 25 tuổi Em muốn hỏi về việc hơi thở em bình thường không có mùi hôi, kể cả thở vào túi bóng xong ngửi lại Nhưng khi thoa nước bọt lên da tay thì nó có mùi rất kinh khủng...(như mùi mắm) Vậy cho em hỏi việc nước bọt khi thoa lên da tay có mùi hôi như vậy là bình thường hay bất thường và có cách khắc phục không ạ.
Trả lời:
chào em, nước bọt có mùi hôi có khả năng em bị nhiễm khuẩn vùng răng miệng, em nên đi khám nha sĩ để được kiểm tra lại.