tôi đau đầu bình thường và sốt nhẹ, không phát ban. Sau khoảng 2 ngày, tôi đi ra máu, phân có màu đen hoặc đi ngoài ra máu tươi, trên da bắt đầu xuất hiện các chấm xuất huyết, người mệt mỏi, da xanh tái...
Trả lời:
Chào em Với hiện tượng em nêu có thể xuất hiện xuất huyết tiêu hóa, với biểu hiện sốt chấm xuất huyết có thể nguyên nhân do sốt xuất huyết. Em cần nhập viện ngay nhé . Tránh mất máu nguy hiểm. Chúc em sức khỏe tốt.