Nữ 17tuoi mới bị hôm nay Thức ăn bị chó liếm vào mình vô tình ăn phải sau đó đã đi đánh răng súc miệng lại nhưng khoảng hai tuần trước mình có đi nhổ răng không biết có nguy hiểm gì hay không có nên đi tiêm ngừa dại hay không
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn thì nhổ răng 2 tuần vết thương sẽ lành. Việc ăn phải miếng ăn có chung nước dãi với chó thì tỉ lệ rất thấp bị dại. Tuy nhiên bạn vẫn nên theo dõi sát con chó. Nếu trong 10 ngày con chó có bất thường thì nên đi tới trung tâm tiêm chủng để tư vấn.