bác sĩ ơi cho em hỏi: 1, uống nước loc ngưỡng bao nhiêu là an toàn không bị tăng gánh nặng tim và thận làm việc quá tải và không bị hạ natri máu ạ . 2, uống nước lọc ở người bình thường có giúp làm giảm huyết áp không ạ. EM CẢM ƠN BÁC SĨ Ạ
Trả lời:
Chào em. Với người khỏe mạnh bình thường không vấn đề tim mạch, thận thì em uống đủ theo nhu cầu khi cần là được, thường từ 1_ 1.5 l / ngày. Chỉ chú ý khi có bệnh lý thôi. Uống nhiều hay ít trong giới hạn vừa phải không ảnh hưởng. Chúc em sức khỏe tốt.