Mình 22t. Hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Một ngày đêm mình ngủ khoảng 4 tiếng, nhiều thì 5 6 tiếng(hiếm). Còn lại là mình di chuyển và đứng nhiều. Mình sợ lâu ngày sẽ giãn tĩnh mạch chân ảnh hưởng sức khoẻ sau này. Mong mn có phương án nào giúp mình cải thiện sức khoẻ đc không ạ. Mình cảm thấy ê gót chân và mỏi hai chân vì đứng quá lâu. Nhưng không kéo dài. Mình cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Để hạn chế giãn tĩnh mạch chân em nên không đứng lâu quá, đi lại vận động thường xuyên hơn. Giãn tĩnh mạch chi sẽ thấy rõ nổi tĩnh mạch. Chúc em sức khỏe tốt.