Chào Bác Sĩ, em nam giới ( 17 tuổi ) tính từ thời điểm hiện tại quay về 4 năm trước, em chạy nhảy không để ý trán va vào cạch cửa với lực rất mạnh , được một lúc thì nó sưng lên. em làm mọi cách thoa dầu, chườm đá nhưng mà nó không hết sưng nó. em đè vào chỗ sưng một lúc thì nó lỏm xuống, thả ra lại một lúc thì nó về hiện trạng sưng ban đầu. cho em hỏi có cách nào phẩu thuận hay gì đó cho nó về bình thường trở lại được không bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu! Với tình trạng hiện tại cháu nên tới khám tại khoa Nội Cơ Xương Khớp của Bệnh viện để các bác sỹ khám trực tiếp và sẽ có hướng giải quyết cụ thể cháu nhé. Thân mến.