Chả là em bấm khuyên tai ở sụn nhưng nó bị sưng và uống thuốc vệ sinh cũng không ăn thua nên em quyết định tháo và để nó lành Nhưng sau khi lành hẳn thì e phát hiện có 1 cục cứng ở đó , quan sát ở ngoài thì bình thường nhưng sờ vào nó cứng , nắn thì hơi đau , nó ở trong phần thịt , kiểu cục ngầm ở đó , e không biết diễn tả như thế nào nữa . Cho em hỏi đó là gì , có nguy hiểm không ạ và làm thế nào để chữa ạ. Em cảm ơn khi đã trả lời câu hỏi này ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn mô tả khá mơ hồ lại không có ảnh kèm nên tốt hơn bạn nên tới khám bác sĩ tai mũi họng đi ạ