dạ chào bác sĩ, em năm nay 32tuổi trước đây e hay bị đau đầu khám và uống thuốc bsi chẩn đoán do đau đầu kiểu căng thẳng thôi năm trước e bị choáng váng xoay vòng vòng đi khám lại bị rối loạn tiền đình ạ e uống tanganil, magie b6 và bổ não thì đỡ ạ E có chụp mri não và cột sống cổ hồi tháng 1 năm 2022 Nay em lâu lâu vẫn bị lâng lâng và kèm theo triệu chứng cảm giác lạnh bàn chân và tê bì bàn chân bàn tay hay bị bên phải ạ Em sd máy tính đth nhiều vì bán hàng online, có thức khuya và đôi lúc ngủ ko đủ tiếng có fai do đó mà ảnh hưởng Bsi cho e hỏi em cần phải chụp lại mri não ko ạ và triệu chứng của e có dễ bị đột quỵ tai biến ko bsi Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào em. Dựa trên triệu chứng của em thì không phải tai biến và cũng không cần chụp lại MRI nhé. Bệnh của em là tình trạng rồi loạn dạng cơ thể. Thường do ăn ngủ ít, hay căng thẳng, lo lắng. Em điều chỉnh lối sống là sẽ đỡ hơn thôi. Không sao đâu em