Dạ chào bác sĩ,cháu là nữ ,năm nay cháu 15 tuổi.Cháu có một vài thắc mắc về viên sủi hỗ trợ giảm cân balporo bbae.Cháu có tìm hiểu thì đây là 1 sản phẩm hỗ trợ giảm cân nổi tiếng Hàn Quốc, có giấy chứng nhận, 100% từ thiên nhiên và không gây hại cho sức khoẻ .Vậy cháu muốn hỏi,với độ tuổi của mình,cháu có thể sử dụng viên sủi này không ạ?Và nếu sử dụng liệu có để lại ảnh hưởng gì xấu tới cơ thể không?Mong bác sĩ giải đáp giúp.Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu. Ở độ tuổi của cháu đang là độ tuổi phát triển sẽ bị ảnh hưởng nhiều nếu sử dụng các thực phẩm không rõ nguồn gốc, không có giấy phép của bộ y tế. Tốt nhất cháu nên giảm cân bằng cách tập thể dục, hạn chế tinh bột sẽ vừa khỏe vừa đẹp nhé.