chào bác sĩ, e bị viêm dạ dày đây ạ . e uống thuốc tây 5 tháng r .e thấy vùng dưới vú cạnh thượng vị hơi đau cưng cứng sờ vào dẹp vào so với bên kia có bị làm sao không ạ. e cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với miêu tả của bạn thì bs không tưởng tượng được bạn đang miêu tả bệnh ngoài da hay là trong nội tạng nữa. Vấn đề viêm dạ dày của bạn thì nếu bạn đã uống đủ và đúng phác đồ bs kê, triệu chứng hết thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề bệnh lý viêm dạ dày của bạn. Còn cái khối kia thì bạn có thể theo dõi thêm hoặc đi khám để biết bản chất là gì. Trân trọng