Tôi tên Kim Oanh sanh 1962, tôi đã Ddo khám nội tiết và thấy chỉ số MICRO Albumin/CRE 22.65 nhỏ hơn 30mg/g có sao không mà BS lại không cho uống thuốc viên nào cả, những kết quả khác thì cao hơn thông thường cũng không cho uống thuốc. Xin Bác Sĩ cho lời khuyên tôi phải làm sao nếu không được uống thuốc bệnh tôi có thể nặng thêm không, xin cảm ơn BS rất nhiều !
Trả lời:
chào cô, hiện tại với các chỉ số này thì chưa cần dùng thuốc cô ạ, bởi vì những chỉ số này cao chưa có ý nghĩa nhiều bác sĩ khám cho cô đã đánh giá để cân nhắc rồi ạ, nếu đợt kiểm tra sau có thay đổi nhiều mới dùng thuốc, còn hiện tại cô cứ yên tâm nhé, chúc cô chóng khoẻ