Bác sĩ ơi cho em hỏi là em ko biết bị đau hố chậu phải hay xương chậu phải nữa đau nhiều khi hoạt động và nằm xuống có đau nhưng ít hơn khi hoạt động ,ho cũng đau nữa ạ cho em hỏi bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, xin lỗi vì tin nhắn giờ mới được duyệt nếu có triệu chứng sốt, buồn nôn, rối loạn phân nên đi siêu âm ổ bụng nhé loại trừ viêm ruột thừa, chúc bạn sớm khoẻ