15 tuoi Cách 1 ngày trước thì sáng dậy em bị Đờm khan cổ họng 1 xíu.Tối em nhức đầu,đau bụng nhẹ và hát xì mạnh.Đến hôm nay trưa e xuýt nôn nhưng lại ko sao nữa,ngạt mũi nhưng không xì ra là mấy.E đau nhức đầu,rõ hơn là hai bên thái dương và ho.Vừa xog e hắt xì mạnh và đau nhói bùng kèm theo.Bác sĩ tư vấn cho em bị bệnh gì hoặc cách chữa tại nhà với ạ,e cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Các triệu chứng mô tả trên cần tìm nguyên nhân gây nhiễm trùng đường hô hấp và đánh giá đau ở vùng bụng. Cần khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để khám, đánh giá toàn diện, xét nghiệm và điều trị. Trân trọng