Chào Bác Sĩ ạ ,E tên Đăng - Năm nay em 23 tuổi E ốm, sốt giao động cao nhất 38.5 đến nay đc 4 ngày ạ , hnay e đi xét nghiệm máu thì cho thấy chỉ số CRP của em bị tăng quá cao , vậy bác sĩ cho e hỏi như vậy có cần phải nằm viện điều trị k ạ Hay uống thuốc bác sĩ kê trước ạ - E cảm ơn bác sĩ đã đọc bài ạ
Trả lời:
Chào bạn, CRP tăng nghĩa là cơ thể em có tình trạng nhiễm trùng do vi khuẩn, virus… Cần tìm nguyên nhân để điều trị. Đăng ký khám tại Bác Chiểu để được hỗ trợ và điều trị. Trân trọng