em 22 tuổi , biểu hiện đau lưng và đau vùng dưới xương hông bên phải , em có đi khám tại bv bs có nói nghi bị sỏi thận , có lấy nước tiểu , siêu âm và chụp ct nhưng bác sĩ nói k phải bị sỏi , em vẫn còn đau cho hỏi bác sĩ có thể tư vấn giúp em được k ạ , vì hôm bữa đi khám tốn rất nhiều tiền mà k biết được bệnh , nên em nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp xét nghiệm và đăng ký khám online tại Edoctor để Bác sĩ Chiểu khám, đánh giá và điều trị cho bạn nhé. Trân trọng