Chào bác sỹ, tôi năm nay 48 tuổi. cho tôi hỏi: Hàng đêm, giấc ngủ của tôi ngắn, chỉ ngủ 1 giấc khoảng 3 giờ là thức giấc, có hôm thì ngủ lại được còn có hôm thì không, vào hôm sau tôi vẫn tỉnh táo để làm việc chứ không mệt. cho hỏi tôi có bệnh gì ko? Làm thế nào để cải thiện (tôi có chơi thể thao, lâu lâu có nhậu và hút thuốc chơi - đã cai nghiện thuốc từ lâu). Xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh nhân bị rối loạn giấc ngủ có thể do bệnh lý hay tâm sinh lý bất thường. Giấc ngủ rất quan trọng, nếu ngủ không đủ giấc trong thời gian dài sẽ gây thành bệnh. Đăng ký khám online tại Bác sĩ Chiểu để đánh giá toàn diện và hỗ trợ điều trị. Trân trongh.