tôi 59 tuổi người mệt mặc dù ăn được. kiểu như hết hơi như người thiếu chất gì đó. tôi muốn hỏi khám bệnh xem thiếu chất gì đó trong người cần bổ sung thì khám ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Mệt mỏi có thể do nguyên nhân từ bệnh nội tiết, chuyển hoá hoặc do cơ thể stress căng thẳng. Khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để đánh giá toàn diện và điều trị nếu có. Trân trọng