cháu 28 tuổi nặng 80kg cao 1m53 Cháu hay bị hoa mắt chóng mặt tim đập hồi hộp lo sợ, cả ngày cứ lâng lâng, buồn nôn , tê bì tay chân, mỗi lần có cơm bị hoa mắt lâng lâng cháu hay kèm lo lắng hồi hộp hoảnh sợ, sau đó buồn đi vệ sinh nặng. bác sĩ ơi như vậy cháu bị làm sao ạ, cháu uống hoạt huyết 5 tháng nay rồi nhưng mà nó k khỏi cả ngày người lâng lâng .
Trả lời:
Chào bạn, Cần loại trừ các bệnh lý về nội tiết, thần kinh. Đăng ký khám trực tiếp tại Bác sĩ Chiểu để đánh giá và điều trị. Trân trọng