Xin chào bác sĩ,ba e năm nay 50 tuổi,3 tháng nay ăn uống kém,mất ngủ triền miên,đã uống thuốc nhưng bệnh vẫn k thuyên giảm.. e muốn dẫn ba e đi khám về bên hệ thần kinh thì đi bệnh viện nào phù hợp ạ?? - ngoài ra e muốn dẫn ba đi khám về máu,tiêm mạch,đường huyết và hệ xương khớp,gan,phổi thì nên đi khám bệnh viện nào ạ?? E cảm ơn ạ!!!
Trả lời:
Xin chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới edoctor. Xin hỏi địa chỉ bạn ở đâu ạ, bạn có thể đưa ba đi khám tại các bệnh viện tuyến tỉnh, trung ương để khám về tâm thần kinh đồng thời làm các xét nghiệm cơ bản công thức máu, sinh hóa máu , nghiệm pháp đường huyết nếu cần để kiểm tra các chức năng gan thận cơ bản. Khám hệ cơ xương khớp, chụp xquang phổi , siêu âm bụng cơ bản ...kết hợp xét nghiệm máu và thăm khám toàn thân đưa ra chẩn đoán và có hướng điều trị cho ba bạn nhé.