nam 28t phát hiện dấu sao mạch tìm hiểu trên mạng , đã thấy xuất hiện khoảng 1 năm , và đã siêu âm gan xét nghiệm máu thì ko thấy bất thường , bác sĩ cho e hỏi vậy có cần chụp mri hay làm thêm xét nghiệm nào để kiểm tra xơ gan ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Có 1 nốt sao mạch thì theo dõi thêm, chứ chưa kết luận được bạn nhé. Nếu lo lắng thì cứ 6 tháng kiểm tra sức khoẻ 1 lần. Trân trọng