nam, 24 tuổi đau đầu, tê bì chân tay, đau nhức cơ, mỏi vai gáy Bs cho em hỏi xét nghiệm công thức máu có phát hiện các bệnh về nhiễm trùng thần kinh k ạ?
Trả lời:
Chào em. Xét nghiệm công thức máu ít xác định được nhiễm trùng thần kinh. Nhiễm trùng thần kinh chủ yếu là bệnh viêm màng não em. Ngoài ra nhiễm trùng phải có biểu hiện sốt nữa. Em nên đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để chụp phim và cần thiết điều trị châm cứu. Chúc em sức khỏe tốt.