cháu chào bác sĩ ạ. Cháu là nữ 19 tuổi. Hôm nay cháu thấy miệng có hiện tượng giật nhẹ lúc 12:00 đêm là giật bên trái và 4:00 sáng nay thì bị giật bên phải. Cháu muốn hỏi có phải là do hoạt động cơ miệng và nằm nghiêng ngừoi nhiều nên bị không ạ. cháu cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu hiện tượng giật cơ miệng của em chỉ thay xa thời gian ngắn và không lặp lại thì không nguy hiểm đâu. Nguyên nhân thì rất mơ hồ. Tuy nhiên nó không gây nguy hiểm và không tái phát thì em yên tâm, có thể thay đổi tư thế ngủ tránh bị lại. Chúc em sức khỏe tốt.