bác sĩ ơi cho em hỏi em có đang uống rối loạn tiền đình và bổ máu rồi ạ! cho em hỏi thường thường bao lâu khỏi bệnh này ạ! chứ em ù 24/24 như này nặng bên tai nghe kém em thấy khổ quá ☹️
Trả lời:
Chào em. Hiện tại tình trạng của em không cải thiện. Vậy nên em hãy khám chuyên khoa Tai mũi họng nhé. Để được chụp phim kiểm tra và có điều trị chuyên sâu nhé