Giới tính : Nữ Tuổi : 39 dạ chào bác sĩ. Hôm chủ nhật tôi bị trày xước ở lưng mà bây giờ đã đến T5 mà tôi vẫn cảm thấy đau mà nó không chịu tróc vẩy ạ. Vậy là tôi bị gì ạ ???
Trả lời:
Chào bạn Vết thương của bạn đang khô rồi, không biểu hiện nhiễm trùng, vẫn còn đau nhức là bình thường. Sau này sẽ bong lớp vảy khô ở bề mặt nên bạn yên tâm không vấn đề gì cả. Chúc bạn sức khỏe tốt.