tôi bị sốt. ngày đâu tiên không ho nhưng qua ngày thứ 2 bắt đầu ho. sốt liên tục ~38 độ trong 3 ngày, giờ đã hết sốt nhưng không ho. cho tôi hỏi đây phải dấu hiệu sốt xuất huyết
Trả lời:
Chào bạn. Với mỗi triệu chứng sốt rất khó khẳng định có phải sốt xuất huyết hay không. Của bạn định hướng do virus tuy nhiên không thể rõ là do virus sốt xuất huyết. Một số gợi ý để định hướng như có nổi các ban đỏ xuất huyết, chảy máu chân răng . Để khẳng định chắc chắn cần test mới rõ. Hiện tại chưa có biểu hiện bất thường nên em theo dõi thêm. Chúc em sức khỏe tốt.