e chào bs a e 30 tuoi là nữ hôm 6/6 e vô tình xn ãit uric 412 khoang 1-2 tháng sau e xn lại chỉ số 312-342-350 như thế e có phải mắc gút r k a . e thinh thoảng đau khửu tay cổ tay , giờ phải làm ntn có cần làm them xn gì , ăn uong ntn , bao lâu thì nó biến chúng mọc sùi cục r lở loet ra .xin bs giải đáp giup e , e cảm on a
Trả lời:
Chào em Với gout thường sẽ xuất hiện sưng và da nóng đỏ ở ngón chân cái trước. Xét nghiệm của bạn mấy lần sau đều thấp thì chưa nghĩ đến gout. Bạn nên xét nghiệm sau 2 tuần, hạn chế các đồ lòng, hay thịt màu đỏ. Hiện tại chưa nghĩ đến gout. Chúc em sức khỏe tốt.