Tôi bị đau dưới thắt lưng bung bên trái Tôi năm nay 30 tuổi. Nam Tôi bị triệu trứng đau được 2 ngày hôm nay Sáng hôm qua bị đau tôi có ra hiêu thuốc, mua 2 liều thuốc để uống, nhưng không đỡ. Tôi có hỏi mọi người, thì mọi người nó nghi bin đường tiết liệu. Bác sỹ cho tôi hỏi có phải tôi bị đường tiết liệu không ? Nếu đúng thì phải uống thuốc gì ? Nếu không phải bị đường tiết liệu thì bị bệnh gì mong bác sỹ cho biết ạ, và cách điều trị ạ ? Cám ơn bác sỹ nhiều. Chúc bác sỹ có nhiều sức khỏe!
Trả lời:
Chào bạn. Với vị trí đau dưới thắt lưng bên trái thường liên quan đến đường tiết niệu. Thường hay gặp sỏi ở đường tiết niệu. Để khẳng định chắc chắn nên siêu âm bạn nhé. Bạn đến cơ sở siêu âm để được chẩn đoán. Chúc bạn sức khỏe tốt.