Chào bác sĩ con của e năm nay 17 tuổi và nó cảm thấy mình bị béo hơn so với lứa bạn đồng trang lưas. Và muốn mua thuốc giảm cân của Nhật Viên uống giảm cân 12ký Minami Healthy Foods 75 gói (450 viên ) Vậy theo bác sĩ là cháu có dùng được ko ạ
Trả lời:
Chào em Không nên sử dụng thuốc. Bản chất giảm cân đều là giảm lượng ăn vào. Vậy nên chỉ cần em giảm lượng tinh bột trong khẩu phần ăn, giảm đồ ngọt, ăn nhiều hoa quả. Kết hợp vận động thể dục sẽ giảm cân như chạy bộ, nhảy dây. Chúc em sức khỏe tốt.