Nam 15t 1m67 80kg vậy thì có nên uống thuốc giảm cân khi không giảm được cân nào không ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Khi em dùng thuốc không hiệu quả em nên dừng. Để giảm cân em cần thay đổi chế độ ăn gồm ăn ít tinh bột, ăn nhiều hoa quả; quan trọng nhất là thể dục giảm cân: em nên tích cực vận động như đi bộ, chạy bộ rất hiệu quả. Chúc em sức khỏe tốt.