nam , 62 tuổi , bị thiếu máu cục bộ , có nên uống sữa kanny không ạ . có đi khám và lấy thuốc uống uống hết thuốc thì không lấy nữa khoảng 2-3 sau thì bị lại nên đi lấy thuốc tiếp để uống em muốn hỏi bác sĩ để bổ sung thêm sữa vậy có được không ạ.
Trả lời:
Chào bác. Với thông tin bác nêu khả năng bác đang bị thiếu máu cơ tim cục bộ, thông thường sẽ bổ sung bằng thuốc Vastarel ; nếu thiếu máu não cục bộ bác bổ sung thuốc bổ não . Còn việc bổ sung sữa sẽ tốt cho sức khỏe của bác, tuy nhiên không nhằm mục đích điều trị bệnh lý thiếu máu cục bộ .