Bác sĩ cho em hỏi là mới bắt đầu tập thể dục mình có cảm thấy khó khăn không, tập được vài ngày hay mấy tháng có dễ dàng bỏ cuộc không nếu mà không thấy có hiệu quả như mong muốn,
Trả lời:
Chào bệnh nhân, Việc tập thể dục tuỳ theo tình trạng sức khoẻ và nhu cầu. Cần có sự kiên trì để đạt được mục tiêu. Bệnh nhân có thể đăng ký khám bệnh tại Bs Chiểu để được tư vấn kỹ hơn và phù hợp với tình trạng sức khoẻ của mình hơn. Trân trọng