con là nữ ,18 tuổi con bị sốt, đau nhức khắp người, mỏi tay, căng cơ. bị đau nhói vùng gáy giật lên đỉnh đầu, kèm theo đau nhức 2 bên mắt. tay khó nắm vì bị đau nhói Con đi khám thì có kết quả là bị nhiễm trùng hô hấp trên cấp nhờ bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào em. Không rõ tại nơi em ở có dịch sốt xuất huyết không. Biểu hiện ở tay với các triệu chứng nghĩ tới sốt xuất huyết. Em đã xét nghiệm virus dengue chẩn đoán sốt xuất huyết chưa. Nếu có thể cung cấp để bác sĩ rõ hơn. Hiện tại em nên nằm viện để điều trị nha do tay em đang biểu hiện xuất huyết dưới da. Chúc em sức khỏe tốt.