bác sĩ cho em hỏi em bị đau đầu, em có đến viện tỉnh chụp CT não, MRI não,điện não vi tính và siêu âm xuyên sọ kết quả hoàn toàn bình thường, em đc chẩn đoán rối loạn lo âu và suy nhược thần kinh, vậy có cần phải làm xét nghiệm chọc dịch não tủy k ạ? liệu MRI não và điện não vi tính có phát hiện đc các bệnh lý viêm nhiễm về não k ạ?
Trả lời:
Chào em. Viêm nhiễm về não thì sẽ có biểu hiện sốt và các dấu hiệu khác về lâm sàng sẽ phát hiện ra ngay. Của em đã làm các xét nghiệm CT MRI mà bình thường thì em không cần làm chọc dịch não tủy. Em nên điều trị hướng đau đầu do bác sĩ kê đơn.Không rõ em sử dụng đơn thuốc bao lâu và gồm những thuốc gì. Em có thể cung cấp thêm. Chúc em sức khỏe tốt.