Bác sĩ cho em hỏi là khi tập thể dục cơ thể tiêu hao năng lượng nên nhanh đói bụng, ăn uống vào cơ thể có hấp thu được không, nếu mà có vấn đề về hệ tiêu hoá
Trả lời:
Chào em. Nếu tình trạng sức khỏe em ổn định thì em vẫn hấp thu thức ăn bình thường. Em nên vừa tập thể dục vừa sức kết hợp ăn uống điều độ để đảm bảo năng lượng. Nếu cơ thể hấp thu kém em có thể sử dụng men vi sinh giúp tăng cường hấp thu tốt hơn . Chúc em sức khỏe tốt.