Bác sĩ ơi chân cháu xuất hiện 1 vết thâm màu vàng ko đau mà tự xuất hiện. Như vậy có làm sao ko ạ
Trả lời:
Chào em. Với những vết thâm mà kích thước bé thì cũng chưa thật sự nguy hiểm. Tuy nhiên hiện tại em chưa cung cấp hình ảnh bên bác sĩ khó đánh giá kết luận là bình thường hay bất thường. Em có thể gửi hình ảnh để bác sĩ xem. Chúc em sức khỏe tốt.