em là Nam 22 tuổi. nay em có đi xét nghiệm máu và nước tiểu để lấy giấy nộp thi bằng lái xe. thấy chỉ số được in đậm. nhưng không biết ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không nên hỏi bsi ạ.
Trả lời:
chào em, một vài chỉ số xét nghiệm của em không nằm trong khoảng tham chiếu bình thường của máy, tuy nhiên các chỉ số này chỉ tăng hoặc giảm không đáng kể nên vẫn xem là bình thường em nhé.